Search

เหตุผลง่ายๆ ทำไม Mama’s Choice ถึงคิดค้น ‘ครีมทาหัวนมแตก’ จากธรรมชาติ

คุณแม่ส่วนใหญ่ต้องการให้นมลูกด้วยตัวเอง แต่การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย

สำหรับคุณแม่ส่วนใหญ่แล้วความสุขจากการให้นมลูกมักมาพร้อมกับความเจ็บปวดเสมอ และเชื่อว่าทุกๆ คืนมีคุณแม่หลายคนต้องทนทรมานเพราะอาการเจ็บหัวนมและหัวนมแตก และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราคิดค้นและผลิตครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้น เพื่อบรรเทาอาการหัวนมแตกของคุณแม่ขึ้นมา และเพื่อที่คุณแม่จะได้ใช้เวลากับลูกน้อยแบบที่ไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป

 

‘ครีมทาหัวนมแตก’ ที่ดีที่สุด ที่คุณแม่ทุกคนต้องการ

ที่ Mama’s Choice ทีมงานของเราเต็มไปด้วยคุณแม่มากประสบการณ์ และพบเจอปัญหาการให้นมลูกแบบเดียวกัน ซึ่งปัญหาที่ทีมงานคุณแม่ของเราพบเจอนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เราอยากที่จะคิดค้นและผลิตครีมรักษาหัวนมแตก ซึ่งในระหว่างการคิดค้นและพัฒนาสูตร เราได้ทำการสำรวจและถามคำถามกับบรรดากลุ่มคุณแม่ เช่น

คุณแม่ต้องการครีมทาหัวนมแตกแบบไหน?

คุณแม่ส่วนใหญ่บอกกับเราว่าพวกเขาต้องการครีมทาหัวนมที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ และมีส่วนผสมของ food-grade ที่มีคุณภาพ เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปล้างออกก่อนที่จะให้นมลูกและที่สำคัญปลอดภัยสำหรับแม่และลูก ด้วยความคิดเห็นเหล่านี้เอง ที่ทำให้เราคิดค้นส่วนผสมสำหรับครีมทาหัวนมแตกที่ดีที่สุดขึ้นมา

ครีมทาหัวนมแตก Mama's Choice

เราใช้เวลาหลายเดือนในการคิดค้นและพัฒนาสูตรเพื่อให้ได้ครีมทาหัวนมแตกที่มีประสิทธิภาพ ตั้งแต่เนื้อครีมไปจนถึงส่วนผสมที่ดีที่สุด ตลอดกระบวนการทั้งหมดนี้เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ นอกจากนี้เรายังส่งครีมทาหัวนมแตกไปทดสอบในห้องปฏิบัติการของสิงคโปร์ เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ของเรามีความปลอดภัยและมีส่วนผสมของธรรมชาติ ที่เหมาะกับคุณแม่และลูกน้อยมากที่สุด

 

‘ครีมทาหัวนมแตก’ สูตรเข้มข้นของ Mama’s Choice ดียังไง? 

ครีมทาหัวนมแตกในท้องตลาดมีมากมายหลายแบรนด์ให้คุณแม่ได้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม มีหลายแบรนด์เลยทีเดียวที่ไม่ปลอดภัยและใช้สารเคมี ว่าแล้วคุณแม่ลองมาดูข้อดีของครีมทาหัวนมแตก Mama’s Choice Intensive Nipple cream ของเรากันดีกว่า:

  1. ครีมทาหัวนมแตก Mama’s Choice มีส่วนผสมของลาโนลิน 78.5% และเชียบัตเตอร์จากธรรมชาติ จึงช่วยให้บรรเทาอาการเจ็บหัวนมที่แห้งแตกได้อย่างง่ายดาย
  2. ผลิตภัณฑ์ครีมทาหัวนมแตก Mama’s Choice มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%
  3. ส่วนผสมทั้งหมดของครีมทาหัวนม Mama’s Choice เป็น Food-Grade ดังนั้นคุณแม่จึงหายห่วง หากลูกน้อยของคุณเผลอกลืนครีมเข้าไป
  4. เมื่อทาแล้วเนื้อครีมจะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย และมอบความชุ่มชื้นให้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากเนื้อครีมดูดซึมได้ง่าย
  5. เหมาะกับคุณแม่ที่มีผิวบอบบาง เนื่องจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน
  6. ครีมทาหัวนมแตก Mama’s Choice ได้รับการรับรองฮาลาล และไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายใด ๆ
  7. ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้ว ซึ่งหมายความว่าปลอดภัยกับผิวของคุณแม่ทุกประเภท

 

ครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้น Mama’s Choice มีส่วนผสมอะไรบ้าง?

คุณทราบหรือไม่ว่าครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้น Mama’s Choice มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด คือ Lanolin, อินทผาลัม, Shea Butter, น้ำมันมะพร้าว และ Vitamin E

1. อินทผาลัม

อินทผาลัมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม ซึ่งช่วยปกป้องผิวของคุณแม่ และยังช่วยให้ผิวของคุณแม่ชุ่มชื้น ลดโอกาสที่จะทำให้หัวนมแห้งหรือแตก สารสกัดจากอินทผาลัมอุดมไปด้วยฟีนอลิกและสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งทำหน้าที่ผลิตน้ำมันให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ

reasons why natural nipple cream

2. น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดยธรรมชาติ ในบางวัฒนธรรมมีการใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวพรรณมาหลายร้อยปีแล้ว ซึ่งเราก็ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาเป็นหนึ่งในส่วนผสมของครีมหัวนมแตกสูตรเข้มข้น Mama’s Choice ด้วย

reasons why natural nipple cream

3. Shea Butter

เชียบัตเตอร์สามารถผลิตไขมันได้เองตามธรรมชาติ และยังได้รับการพิสูจน์ด้วยว่าสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ได้ ทั้งนี้การทาเชียบัตเตอร์ที่หัวนมจึงสามารถช่วยสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และช่วยทาบรรเทาอาการเจ็บหัวนมได้อีกด้วย

reasons why natural nipple cream

 

การรับประกันครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้น จาก Mama’s Choice

  • ธรรมชาติ 100% 
  • ส่วนผสมทั้งหมดเป็น Food Grade 
  • ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย

การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นโอกาสสำคัญที่คุณจะได้ใกล้ชิดผูกพันกับลูกน้อย ดังนั้นอย่าปล่อยให้อาการเจ็บหัวนมของคุณมาพรากโอกาสนี้ไป ให้ครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้นจาก Mama’s Choice ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความสุขในการให้นมลูกกว่าที่เคย

สามารถสั่งซื้อครีมทาหัวนมสูตรเข้มข้น จาก Mama’s Choice ได้ที่ Shopee หรือคลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อไปยังร้านค้าของเรา

ครีมทาหัวนมแตก Mama's Choice

SHARE THIS POST

wanvisammc

Featured Article
Card image
ไขทุกข้อข้องใจที่...
Learn more
Card image
'การนวดออกซิโทซิน'...
Learn more
Card image
สาร SLS อันตรายสำหรับ...
Learn more
Card image
15 อาการคนท้อง...
Learn more

Your Cart (0)

Close

Add ฿300.00 to earn Free shipping!

Mini Cart

Your cart is empty.

Shop now