Search

เหตุผลง่ายๆ ทำไม Mama’s Choice ถึงคิดค้น ‘ครีมทาหัวนมแตก’ จากธรรมชาติ

คุณแม่ส่วนใหญ่ต้องการให้นมลูกด้วยตัวเอง แต่การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย

สำหรับคุณแม่ส่วนใหญ่แล้วความสุขจากการให้นมลูกมักมาพร้อมกับความเจ็บปวดเสมอ และเชื่อว่าทุกๆ คืนมีคุณแม่หลายคนต้องทนทรมานเพราะอาการเจ็บหัวนมและหัวนมแตก และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราคิดค้นและผลิตครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้น เพื่อบรรเทาอาการหัวนมแตกของคุณแม่ขึ้นมา และเพื่อที่คุณแม่จะได้ใช้เวลากับลูกน้อยแบบที่ไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป

 

‘ครีมทาหัวนมแตก’ ที่ดีที่สุด ที่คุณแม่ทุกคนต้องการ

ที่ Mama’s Choice ทีมงานของเราเต็มไปด้วยคุณแม่มากประสบการณ์ และพบเจอปัญหาการให้นมลูกแบบเดียวกัน ซึ่งปัญหาที่ทีมงานคุณแม่ของเราพบเจอนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เราอยากที่จะคิดค้นและผลิตครีมรักษาหัวนมแตก ซึ่งในระหว่างการคิดค้นและพัฒนาสูตร เราได้ทำการสำรวจและถามคำถามกับบรรดากลุ่มคุณแม่ เช่น

คุณแม่ต้องการครีมทาหัวนมแตกแบบไหน?

คุณแม่ส่วนใหญ่บอกกับเราว่าพวกเขาต้องการครีมทาหัวนมที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ และมีส่วนผสมของ food-grade ที่มีคุณภาพ เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปล้างออกก่อนที่จะให้นมลูกและที่สำคัญปลอดภัยสำหรับแม่และลูก ด้วยความคิดเห็นเหล่านี้เอง ที่ทำให้เราคิดค้นส่วนผสมสำหรับครีมทาหัวนมแตกที่ดีที่สุดขึ้นมา

ครีมทาหัวนมแตก Mama's Choice

เราใช้เวลาหลายเดือนในการคิดค้นและพัฒนาสูตรเพื่อให้ได้ครีมทาหัวนมแตกที่มีประสิทธิภาพ ตั้งแต่เนื้อครีมไปจนถึงส่วนผสมที่ดีที่สุด ตลอดกระบวนการทั้งหมดนี้เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ นอกจากนี้เรายังส่งครีมทาหัวนมแตกไปทดสอบในห้องปฏิบัติการของสิงคโปร์ เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ของเรามีความปลอดภัยและมีส่วนผสมของธรรมชาติ ที่เหมาะกับคุณแม่และลูกน้อยมากที่สุด

 

‘ครีมทาหัวนมแตก’ สูตรเข้มข้นของ Mama’s Choice ดียังไง? 

ครีมทาหัวนมแตกในท้องตลาดมีมากมายหลายแบรนด์ให้คุณแม่ได้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม มีหลายแบรนด์เลยทีเดียวที่ไม่ปลอดภัยและใช้สารเคมี ว่าแล้วคุณแม่ลองมาดูข้อดีของครีมทาหัวนมแตก Mama’s Choice Intensive Nipple cream ของเรากันดีกว่า:

 1. ครีมทาหัวนมแตก Mama’s Choice มีส่วนผสมของลาโนลิน 78.5% และเชียบัตเตอร์จากธรรมชาติ จึงช่วยให้บรรเทาอาการเจ็บหัวนมที่แห้งแตกได้อย่างง่ายดาย
 2. ผลิตภัณฑ์ครีมทาหัวนมแตก Mama’s Choice มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%
 3. ส่วนผสมทั้งหมดของครีมทาหัวนม Mama’s Choice เป็น Food-Grade ดังนั้นคุณแม่จึงหายห่วง หากลูกน้อยของคุณเผลอกลืนครีมเข้าไป
 4. เมื่อทาแล้วเนื้อครีมจะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย และมอบความชุ่มชื้นให้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากเนื้อครีมดูดซึมได้ง่าย
 5. เหมาะกับคุณแม่ที่มีผิวบอบบาง เนื่องจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน
 6. ครีมทาหัวนมแตก Mama’s Choice ได้รับการรับรองฮาลาล และไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายใด ๆ
 7. ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้ว ซึ่งหมายความว่าปลอดภัยกับผิวของคุณแม่ทุกประเภท

 

ครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้น Mama’s Choice มีส่วนผสมอะไรบ้าง?

คุณทราบหรือไม่ว่าครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้น Mama’s Choice มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด คือ Lanolin, อินทผาลัม, Shea Butter, น้ำมันมะพร้าว และ Vitamin E

1. อินทผาลัม

อินทผาลัมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม ซึ่งช่วยปกป้องผิวของคุณแม่ และยังช่วยให้ผิวของคุณแม่ชุ่มชื้น ลดโอกาสที่จะทำให้หัวนมแห้งหรือแตก สารสกัดจากอินทผาลัมอุดมไปด้วยฟีนอลิกและสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งทำหน้าที่ผลิตน้ำมันให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ

reasons why natural nipple cream

2. น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดยธรรมชาติ ในบางวัฒนธรรมมีการใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวพรรณมาหลายร้อยปีแล้ว ซึ่งเราก็ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาเป็นหนึ่งในส่วนผสมของครีมหัวนมแตกสูตรเข้มข้น Mama’s Choice ด้วย

reasons why natural nipple cream

3. Shea Butter

เชียบัตเตอร์สามารถผลิตไขมันได้เองตามธรรมชาติ และยังได้รับการพิสูจน์ด้วยว่าสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ได้ ทั้งนี้การทาเชียบัตเตอร์ที่หัวนมจึงสามารถช่วยสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และช่วยทาบรรเทาอาการเจ็บหัวนมได้อีกด้วย

reasons why natural nipple cream

 

การรับประกันครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้น จาก Mama’s Choice

 • ธรรมชาติ 100% 
 • ส่วนผสมทั้งหมดเป็น Food Grade 
 • ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย

การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นโอกาสสำคัญที่คุณจะได้ใกล้ชิดผูกพันกับลูกน้อย ดังนั้นอย่าปล่อยให้อาการเจ็บหัวนมของคุณมาพรากโอกาสนี้ไป ให้ครีมทาหัวนมแตกสูตรเข้มข้นจาก Mama’s Choice ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความสุขในการให้นมลูกกว่าที่เคย

สามารถสั่งซื้อครีมทาหัวนมสูตรเข้มข้น จาก Mama’s Choice ได้ที่ Shopee หรือคลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อไปยังร้านค้าของเรา

ครีมทาหัวนมแตก Mama's Choice

wanvisammc

COMMENTS

0 Comments
Leave a comment

Your Cart (0)

Close

เพิ่ม ฿300.00 เพื่อรับสิทธิในการจัดส่งฟรี!

Mini Cart

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า

Shop now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า