Search

เพราะเราเข้าใจว่า การเป็นแม่ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง ให้นม จนถึงการเลี้ยงลูกในแต่ละวัน เต็มไปด้วยความสุข แต่ก็ผสมปนเปกับความกังวลรอบด้าน เพราะไม่มีใครที่จะห่วงใยสุขภาพและความปลอดภัยของลูก ๆ ได้มากกว่าแม่ของพวกเขาแล้ว

มาม่าช้อยส์ เริ่มต้นจากการรวมกลุ่มของคนยุคใหม่ ที่ทำงานอย่างมืออาชีพ และเป็นทั้งแม่ พ่อ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเวลาเดียวกัน เราให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพครอบครัว ซึ่งเน้นความปลอดภัยในด้านการอุปโภคบริโภคที่ปราศจากสารเคมีอันตราย ด้วยความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และแม่อาสาสมัครกว่า 13,000 คน เราจึงประสบความสำเร็จในงานวิจัย กระทั่งเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่ปลอดภัย และเชื่อถือได้สำหรับแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรทุกคน เพื่อให้แม่เตรียมพร้อมสำหรับชีวิตเล็ก ๆ ที่กำลังจะเริ่มต้นอย่างสดใส


พันธสัญญาของเรา

เราตั้งใจที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่มาพร้อมกับรายละเอียดข้อมูลที่เปิดเผยอย่างจริงใจ เพราะเราเชื่อว่าแม่ทุกคนควรได้รับการดูแลด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ไว้วางใจได้

ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย

ผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น ฟลูออไรด์ พาราเบน ไตรโคลซาน พาทาเลต แอลกอฮอล์ และสาร SLS

ผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการในประเทศสิงคโปร์

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้รับการรับรองว่าผ่านการฆ่าเชื้อ และปราศจากการปนเปื้อนของโลหะหนัก 100% ดังนั้น จึงปลอดภัยสำหรับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ หรืออยู่ระหว่างช่วงให้นมบุตรหลังคลอด

มีมาตรฐานฮาลาลและขึ้นทะเบียนโดยกระทรวงสาธารณสุข

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการรับรองมาตรฐานฮาลาลจาก MUI (Majelis Ulama Indonesia) และขึ้นทะเบียนกับกระทรวงสาธารณสุขแห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยสำหรับผู้กำลังตั้งครรภ์และให้นมบุตร

คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ

วัตถุดิบทุกชิ้นผ่านการคัดสรรคุณภาพและเก็บเกี่ยวอย่างตั้งใจ เพราะสุขภาพของแม่คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

เราตั้งใจสร้างนวัตกรรมที่ผสมผสานระหว่าง วัตถุดิบบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ความปลอดภัยไร้กังวล และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ลงตัวอย่างสมบูรณ์ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับแม่ทุกคน และเราพร้อมที่จะเปิดเผยข้อมูลอย่างโปร่งใสและจริงใจ เพื่อช่วยให้แม่ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ทีมงานของเรา

Roshni Mahtani Cheung

Group CEO

ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีในด้านสื่อ การตลาด และการให้คำปรึกษา Roshni ได้รับการยอมรับในฐานะหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและสตาร์ทอัพในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกเหนือจากการเป็นซีอีโอของ The Parentinc ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังแหล่งคอนเทนต์ ชุมชน และแพลตฟอร์มการค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับผู้ปกครอง อย่างเช่น theAsianparent, Webtretho, Motherswork และ Mama's Choice แล้ว Roshni ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม Strong Female Founders Network ที่มีสมาชิกกว่า 2,000 คน ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่มีวิสัยทัศน์ในการสร้างสังคมเพื่อผู้ก่อตั้งที่เป็นผู้หญิงในสิงคโปร์

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 Roshni เปิดตัวทางทีวีในฐานะหนึ่งในกรรมการประจำรายการ The Big Spark ซึ่งเป็นเรียลลิตีโชว์เชิงธุรกิจรายการใหม่ของ CNA ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ทีมสตาร์ทอัพ 24 ทีมแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านเหรียญสหรัฐในการตั้งต้นธุรกิจ นอกจากการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในสังคมสตาร์ทอัพแล้ว Roshni ยังเป็นสมาชิกของกลุ่ม APAC 2019/2020 ของ Obama Leaders ซึ่งเป็นผู้กำกับของ Untouchable: Children of God ที่เป็นภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับการค้าเด็กในอินเดียและเนปาล และเป็นคณะกรรมการ ของ Singapore Repertory Theatre

Team Pramkaew

CEO, International Markets (TH,SG,MY,PH)

ในฐานะซีอีโอของบริษัท Mama's Choice Tim มีบทบาทสำคัญในการขยายกิจการของบริษัทในระดับสากล เช่นประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ เขาวางกลยุทธ์เพื่อวางตำแหน่ง Mama's Choice ให้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับการดูแลมารดาที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติในตลาดที่มีความหลากหลายของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านการตลาดและอีคอมเมิร์ซ ประสบการณ์ของเขามีความสำคัญอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนการเติบโตและความสำเร็จของแบรนด์ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Kunal Singla

Chief Growth Officer

เป็นเวลามากกว่า 13 ปีแล้วที่ Kunal เป็นผู้นำทีมเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ และสามารถนำเสนอกลยุทธ์การตลาดเพื่อการเติบโตของธุรกิจ ทีมเทคโนโลยีของเขาทำงานอย่างกระตือรือร้นเพื่อพัฒนาเครื่องมือทางการค้าชั้นนำที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น บทบาทในอาชีพของเขานั้นมีพื้นหลังจากปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด

Your Cart (0)

Close

เพิ่ม ฿300.00 เพื่อรับสิทธิในการจัดส่งฟรี!

Mini Cart

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า

Shop now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า