Search

น้ำยาบ้วนปากสูตรธรรมชาติ จาก Mama’s Choice เพื่อลมหายใจหอมสดชื่น

น้ำยาบ้วนปากสูตรธรรมชาติ Mama’s Choice Natural & Alcohol-Free Mouthwash นับว่าเป็นน้ำยาบ้วนปากที่คุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรหลายคนชื่นชอบ เพราะด้วยมีส่วนผสมจากธรรมชาติอันหลากหลาย ทำให้น้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice พิเศษกว่ายี่ห้อไหนๆ  

คุณแม่เคยพิจารณาส่วนผสมในน้ำยาบ้วนปากที่คุณแม่เคยใช้หรือเปล่า? คุณแม่อาจจะเพิ่งเคยพลิกขวดดูหรืออาจจะไม่เคยดูเลยก็เป็นได้ แต่เมื่อคุณแม่ตั้งครรภ์แล้ว ความปลอดภัยของคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ย่อมมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้น Mama’s Choice อยากให้คุณแม่พลิกขวดน้ำยาบ้วนปากเพื่อดูส่วนผสมสักนิด ว่ายี่ห้อที่ใช้อยู่นั้นมีส่วนผสมที่เป็นอันตรายไหม?

อย่างไรก็ตาม หากคุณแม่ใช้น้ำยาบ้วนปากสูตรธรรมชาติและปราศจากแอลกอฮอล์ของ Mama’s Choice คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะมีส่วนผสมที่เป็นอันตราย หรือไม่รู้ว่าจะหาอ่านส่วนผสมได้จากที่ไหน เพราะคุณแม่สามารถอ่านรายละเอียดส่วนผสมทั้งหมดในน้ำยาบ้วนปากได้บนเว็บไซต์ของเรา! 

แต่ในบทความนี้ Mama’s Choice อยากจะให้คุณแม่ทุกคนได้ทราบส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติทั้งหมด เพื่อที่คุณแม่จะได้รู้ว่าน้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice Natural & Alcohol-Free Mouthwash ของเรานั้นมีความพิเศษอย่างไรค่ะ!

 

น้ำยาบ้วนปากสูตรธรรมชาติ มีส่วนผสมของ มิ้นต์ คลอโรฟิลล์ และอัลลันโทอิน

น้ำยาบ้วนปากสูตรธรรมชาติ

น้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice นอกจากจะปราศจากฟลูออไรด์และแอลกอฮอล์ ซึ่งทำให้คุณแม่ที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรอยู่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นแล้ว น้ำยาบ้วนปากของเรายังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี ซึ่งมีคุณประโยชน์ทางทันตกรรมมากมายหลายประการ

 

มิ้นต์

มิ้นต์เป็นสมุนไพรยอดนิยมที่สามารถนำใบมาใช้ประโยชน์ได้ทั้งตอนสดหรือตอนแห้ง ตามรายงานของ Medical News Today ระบุว่ามิ้นต์เป็นสมุนไพรที่ช่วยบรรเทาอาการปวดท้องได้ นั่นคือเหตุผลที่เรานำมิ้นต์มาเป็นส่วนผสมในน้ำยาบ้วนปากของเรา ไม่เพียงแค่นั้น แต่มิ้นต์ยังช่วยทำให้คุณแม่มีลมหายใจที่สดชื่น  และช่วยบรรเทาอาการคลื่นไส้ได้ด้วย นอกจากจะมอบรสชาติและกลิ่นที่หอมสดชื่นแล้ว มิ้นต์ยังมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบในช่องปากได้ ซึ่งสามารถช่วยส่งเสริมสุขภาพฟันและเหงือกของคุณแม่ให้แข็งแรงขึ้น

 

คลอโรฟิลล์

ส่วนผสมที่สำคัญจากธรรมชาติอีกอย่างที่อยู่ในน้ำยาบ้วนปากของเราคือคลอโรฟิลล์ ซึ่งเราทุกคนรู้จักกันดีว่าเป็นเม็ดที่ให้สีเขียว แต่คุณทราบหรือไม่ว่าคลอโรฟิลล์ยังมีประโยชน์ในการลดการเติบโตของแบคทีเรียในช่องปากด้วย เพื่อป้องกันการสะสมของคราบจุลินทรีย์ ซึ่งหากคุณแม่ปล่อยให้เกิดคราบจุลินทรีย์มาก ๆ เข้า ก็อาจส่งผลให้คุณแม่มีกลิ่นปากและทำให้เหงือกอักเสบได้ค่ะ

 

อัลลันโทอิน

สุดท้ายนี้ น้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice ยังมีส่วนผสมจาก allantoin ซึ่งได้มาจากรากและใบของพืช comfrey คุณอาจเคยเห็นผลิตภัณฑ์ K-beauty ที่คุณชื่นชอบ แต่ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีมากกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิว นอกจากนี้ยังพบว่า Allantoin มีประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ทางทันตกรรม เช่น ยาสีฟัน (ยาสีฟัน Mama’s Choice Non-Fluoride ก็มีเช่นกัน!) และน้ำยาบ้วนปากอีกด้วย ทั้งนี้ตามวารสารที่ตีพิมพ์ในปี 2008 อัลลันโทอินยังถูกค้นพบว่ามีคุณสมบัติในการป้องกันฟันจากการกัดเซาะของกรด และช่วยบรรเทาอาการเหงือกอักเสบได้

 

จะเพลิดเพลินไปกับลมหายใจที่หอมสดชื่นยาวนาน ด้วย น้ำยาบ้วนปากสูตรธรรมชาติ และปราศจากแอลกอฮอล์ของ Mama’s Choice ได้อย่างไร?

Processed with VSCO with a7 preset

นอกจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่น่าทึ่งแล้ว น้ำยาบ้วนปากที่ปราศจากแอลกอฮอล์ของ Mama’s Choice ยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และให้นมบุตรด้วย และน้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice ยังมาในรูปแบบขวดขนาดพกพาสะดวก เพื่อที่ว่าคุณแม่จะได้พก Mama’s Choice Natural Mouthwash ไปไหนมาไหนได้ทุกที่ทุกเวลา และเพลิดเพลินไปกับลมหายใจที่หอมสดชื่น พร้อมทั้งบรรเทาอาการคลื่นไส้ของคุณแม่ได้ทันทีที่หยิบขึ้นบ้วนปากค่ะ

 

คุณแม่สามารถหาซื้อน้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice ได้ทางออนไลน์ที่แอป Shopee แต่ถ้าคุณแม่อยากที่จะดูแลช่องปากให้ครบถ้วนไปเลย คุณแม่ก็สามารถซื้อชุดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของ Mama’s Choice ได้ ซึ่งในชุดนั้นก็จะมีทั้งน้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟันที่ปราศจากฟลูออไรด์ และแปรงสีฟันไม้ไผ่ค่ะ

SHARE THIS POST

wanvisammc

Featured Article
Card image
ไขทุกข้อข้องใจที่...
Learn more
Card image
'การนวดออกซิโทซิน'...
Learn more
Card image
สาร SLS อันตรายสำหรับ...
Learn more
Card image
15 อาการคนท้อง...
Learn more

Your Cart (0)

Close

Add ฿300.00 to earn Free shipping!

Mini Cart

Your cart is empty.

Shop now