Search

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่ ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งแม้ยามมีลูก

Daily Protection Face Moisturizer หรือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่ ของ Mama’s Choice มาพร้อมกับสารสกัดจากข้าว สารกันแดดจากแร่ธาตุธรรมชาติ และกรดไฮยาลูโรนิก ที่มอบความชุ่มชื้นและปกป้องผิวของคุณแม่จากรังสี UVA / UVB ที่เป็นอันตราย

วันนี้ Mama’s Choice จะมาแนะนำมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดสำหรับคุณแม่ และเชื่อว่าคุณแม่ทุกคนจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

ในช่วงตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรผิวของคุณแม่อาจบอบบางเป็นพิเศษ และจากการศึกษาพบว่าคุณแม่ราว ๆ 50-75% มักจะเกิดฝ้า (จุดคล้ำ ๆ และมีรอยด่างบนผิวหนัง) บนใบหน้าในช่วงนี้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นคุณแม่มือใหม่หรือเป็นคุณแม่มาสักพักแล้ว ก็คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเริ่มดูแลผิวหน้าของคุณตั้งแต่ตอนนี้อีกแล้ว!

เป็นเวลาหลายเดือนในการวิจัยและการทดสอบส่วนผสม แต่ในที่สุดเราก็ได้สูตรของมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดสำหรับคุณแม่ที่มีส่วนผสมที่ลงตัวที่สุด เพื่อบำรุงและปกป้องผิวหน้าของคุณแม่ ลองมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างกัน

 

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่ จาก Mama’s Choice

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่

ทำไม Daily Protection Face Moisturiser จาก Mama’s Choice จึงเหมาะกับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร

เมื่อคุณได้เป็นคุณแม่แล้ว คุณอาจจะต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายจำนวนมาก ซึ่งอาจทำให้ผิวของคุณไวต่อสารเคมีหรือรังสียูวีได้ และ Mama’s Choice เข้าใจดีว่าการต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนนั้นเป็นอย่างไร และนั่นก็คือเหตุผลที่ทำไมมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดสำหรับคุณแม่จาก Mama’s Choice จึงเป็นสูตรพิเศษ เนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้สัมผัสที่เบาบาง และผลิตมาเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ จึงมีส่วนผสมที่อ่อนโยนและถูกคัดสรรมาอย่างดี โดยส่วนผสมนั้นได้แก่ 

 

สารสกัดจากข้าว

สารสกัดจากข้าวถูกนำมาใช้ในการบำรุงผิวหน้ามากว่า 1,000 ปี และสารสกัดจากข้าวที่เรานำมาพัฒนาเป็นสูตรของเราก็จะช่วยให้ผิวของคุณแม่นุ่มและมีความเปล่งปลั่ง

 

เชียบัตเตอร์

เชียบัตเตอร์คือผลของต้นเชียซึ่งมีถิ่นกำเนิดในแอฟริกา เชียบัตเตอร์นี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้ผิวของคุณแม่ อีกทั้งยังเป็นเกราะป้องกันแสงแดดเพื่อไม่ให้มากระทบบนผิวหน้าของคุณแม่ด้วย

 

กรดไฮยาลูโรนิก

กรดไฮยาลูโรนิกนั้นเป็นกรดที่ร่างกายผลิตขึ้นได้เองตามธรรมชาติ ซึ่งกรดไฮยาลูโรนิกนั้นจะช่วยกักเก็บน้ำในร่างกาย ทำให้ผิวของคุณแม่ดูอ่อนนุ่ม น่าสัมผัส นอกจากนี้กรดไฮยาลูโรนิกยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าของคุณแม่ได้อีกด้วย

ในช่วงของการตั้งครรภ์และให้นมบุตร ร่างกายของคุณแม่อาจต้องการความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ ซึ่งการเพิ่มกรดไฮยาลูโรนิกด้วยการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าจาก Mama’s Choice จะยิ่งช่วยไปเสริมการปกป้องผิวของคุณแม่ได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยเช่นริ้วรอยให้จางลงได้

 

สารกันแดดจากแร่ธาตุธรรมชาติ

ที่ Mama’s Choice เราจะไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง เช่น สาร Oxybenzone ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผิวของคุณแม่ที่อยู่ในช่วงบอบบางได้ แต่เราใช้สารกันแดดจากแร่ธาตุธรรมชาติแทน เช่น zinc oxide และ titanium oxide ที่มีสารป้องกัน SPF 25 PA ++ นอกจากนี้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดจาก Mama’s Choice ยังทำหน้าที่สะท้อนรังสียูวีออกไปจากผิว เพื่อปกป้องผิวของคุณแม่จากแสงแดด แทนที่จะดูดซับรังสียูวีเหมือนครีมกันแดดทั่วไป 

 

วิธีใช้

สามารถทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดจาก Mama’s Choice ตามขั้นตอนนี้ได้ง่าย ๆ:

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ให้คุณแม่ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บาง ๆ โดยใช้นิ้วมือนวดวน ๆ แบบวงกลมเบา ๆ บนผิวหน้าและลำคอให้ทั่ว และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทุกวันทั้งเช้าและกลางคืน เพื่อช่วยให้ผิวหน้าของคุณแม่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดจาก Mama’s Choice ได้ผ่านการทดสอบอย่างเป็นทางการแล้ว ในห้องปฏิบัติการที่ประเทศสิงคโปร์ ดังนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความปลอดภัยกับคุณแม่อย่างแน่นอน

Daily Protection Face Moisturizer (มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดด) จาก Mama’s Choice สามารถรับมือกับปัญหาผิวอันบอบบางของคุณแม่ได้ถึงสองอย่างในหลอดเดียว สามารถซื้อได้ ที่นี่

wanvisammc

COMMENTS

0 Comments
Leave a comment

Your Cart (0)

Close

เพิ่ม ฿300.00 เพื่อรับสิทธิในการจัดส่งฟรี!

Mini Cart

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า

Shop now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า