Search

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่ ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งแม้ยามมีลูก

Daily Protection Face Moisturizer หรือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่ ของ Mama’s Choice มาพร้อมกับสารสกัดจากข้าว สารกันแดดจากแร่ธาตุธรรมชาติ และกรดไฮยาลูโรนิก ที่มอบความชุ่มชื้นและปกป้องผิวของคุณแม่จากรังสี UVA / UVB ที่เป็นอันตราย

วันนี้ Mama’s Choice จะมาแนะนำมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดสำหรับคุณแม่ และเชื่อว่าคุณแม่ทุกคนจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

ในช่วงตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรผิวของคุณแม่อาจบอบบางเป็นพิเศษ และจากการศึกษาพบว่าคุณแม่ราว ๆ 50-75% มักจะเกิดฝ้า (จุดคล้ำ ๆ และมีรอยด่างบนผิวหนัง) บนใบหน้าในช่วงนี้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นคุณแม่มือใหม่หรือเป็นคุณแม่มาสักพักแล้ว ก็คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเริ่มดูแลผิวหน้าของคุณตั้งแต่ตอนนี้อีกแล้ว!

เป็นเวลาหลายเดือนในการวิจัยและการทดสอบส่วนผสม แต่ในที่สุดเราก็ได้สูตรของมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดสำหรับคุณแม่ที่มีส่วนผสมที่ลงตัวที่สุด เพื่อบำรุงและปกป้องผิวหน้าของคุณแม่ ลองมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างกัน

 

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่ จาก Mama’s Choice

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่

ทำไม Daily Protection Face Moisturiser จาก Mama’s Choice จึงเหมาะกับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร

เมื่อคุณได้เป็นคุณแม่แล้ว คุณอาจจะต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายจำนวนมาก ซึ่งอาจทำให้ผิวของคุณไวต่อสารเคมีหรือรังสียูวีได้ และ Mama’s Choice เข้าใจดีว่าการต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนนั้นเป็นอย่างไร และนั่นก็คือเหตุผลที่ทำไมมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดสำหรับคุณแม่จาก Mama’s Choice จึงเป็นสูตรพิเศษ เนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้สัมผัสที่เบาบาง และผลิตมาเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ จึงมีส่วนผสมที่อ่อนโยนและถูกคัดสรรมาอย่างดี โดยส่วนผสมนั้นได้แก่ 

 

สารสกัดจากข้าว

สารสกัดจากข้าวถูกนำมาใช้ในการบำรุงผิวหน้ามากว่า 1,000 ปี และสารสกัดจากข้าวที่เรานำมาพัฒนาเป็นสูตรของเราก็จะช่วยให้ผิวของคุณแม่นุ่มและมีความเปล่งปลั่ง

 

เชียบัตเตอร์

เชียบัตเตอร์คือผลของต้นเชียซึ่งมีถิ่นกำเนิดในแอฟริกา เชียบัตเตอร์นี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้ผิวของคุณแม่ อีกทั้งยังเป็นเกราะป้องกันแสงแดดเพื่อไม่ให้มากระทบบนผิวหน้าของคุณแม่ด้วย

 

กรดไฮยาลูโรนิก

กรดไฮยาลูโรนิกนั้นเป็นกรดที่ร่างกายผลิตขึ้นได้เองตามธรรมชาติ ซึ่งกรดไฮยาลูโรนิกนั้นจะช่วยกักเก็บน้ำในร่างกาย ทำให้ผิวของคุณแม่ดูอ่อนนุ่ม น่าสัมผัส นอกจากนี้กรดไฮยาลูโรนิกยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าของคุณแม่ได้อีกด้วย

ในช่วงของการตั้งครรภ์และให้นมบุตร ร่างกายของคุณแม่อาจต้องการความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ ซึ่งการเพิ่มกรดไฮยาลูโรนิกด้วยการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าจาก Mama’s Choice จะยิ่งช่วยไปเสริมการปกป้องผิวของคุณแม่ได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยเช่นริ้วรอยให้จางลงได้

 

สารกันแดดจากแร่ธาตุธรรมชาติ

ที่ Mama’s Choice เราจะไม่ใช้สารเคมีที่รุนแรง เช่น สาร Oxybenzone ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผิวของคุณแม่ที่อยู่ในช่วงบอบบางได้ แต่เราใช้สารกันแดดจากแร่ธาตุธรรมชาติแทน เช่น zinc oxide และ titanium oxide ที่มีสารป้องกัน SPF 25 PA ++ นอกจากนี้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดจาก Mama’s Choice ยังทำหน้าที่สะท้อนรังสียูวีออกไปจากผิว เพื่อปกป้องผิวของคุณแม่จากแสงแดด แทนที่จะดูดซับรังสียูวีเหมือนครีมกันแดดทั่วไป 

 

วิธีใช้

สามารถทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดจาก Mama’s Choice ตามขั้นตอนนี้ได้ง่าย ๆ:

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ให้คุณแม่ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์บาง ๆ โดยใช้นิ้วมือนวดวน ๆ แบบวงกลมเบา ๆ บนผิวหน้าและลำคอให้ทั่ว และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทุกวันทั้งเช้าและกลางคืน เพื่อช่วยให้ผิวหน้าของคุณแม่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดดจาก Mama’s Choice ได้ผ่านการทดสอบอย่างเป็นทางการแล้ว ในห้องปฏิบัติการที่ประเทศสิงคโปร์ ดังนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความปลอดภัยกับคุณแม่อย่างแน่นอน

Daily Protection Face Moisturizer (มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าพร้อมกันแดด) จาก Mama’s Choice สามารถรับมือกับปัญหาผิวอันบอบบางของคุณแม่ได้ถึงสองอย่างในหลอดเดียว สามารถซื้อได้ ที่นี่

SHARE THIS POST

wanvisammc

Featured Article
Card image
ไขทุกข้อข้องใจที่...
Learn more
Card image
'การนวดออกซิโทซิน'...
Learn more
Card image
สาร SLS อันตรายสำหรับ...
Learn more
Card image
15 อาการคนท้อง...
Learn more

Your Cart (0)

Close

Add ฿300.00 to earn Free shipping!

Mini Cart

Your cart is empty.

Shop now