Search

9 วิธีเลือก กระเป๋าแม่ กระเป๋าผ้าอ้อม ให้ได้ฟังก์ชั่นครบ สะพายแล้วไม่ปวดหลัง

 

การเลือก ‘กระเป๋าแม่’ สักใบไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย เพียงแต่คุณแม่อาจจะต้องคำนึงถึงกระเป๋าที่สามารถใส่ของใช้ลูกน้อยหรือสามารถใส่ผ้าอ้อมได้พอเหมาะพอดีหน่อย

‘กระเป๋าแม่’ ที่ดีคือกระเป๋าที่ต้องใส่ของใช้ที่จำเป็นของลูกน้อย อย่างเช่นผ้าอ้อมได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคุณแม่ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ซึ่งก็มีคุณแม่หลายคนไม่น้อยเลยที่สับสนในการเลือกกระเป๋าแม่ อย่างพวกรุ่น สี และคุณสมบัติของกระเป๋าแม่ที่มีให้เลือกมากมายตามท้องตลาด

แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ แค่ทำตาม 9 วิธีในการเลือกกระเป๋าแม่ที่ Mama’s Choice นำมาฝากด้านล่างนี้ เพียงแค่นี้การเลือกกระเป๋าแม่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป 

กระเป๋าแม่ กระเป๋าผ้าอ้อม กระเป๋าขวดนม แม่ตั้งครรภ์ แม่ให้นม แม่ท้อง ทารก


เคล็ดลับในการเลือกกระเป๋าแม่ เลือกตามนี้ไม่ยุ่งยากแน่นอน!

กระเป๋าแม่ กระเป๋าผ้าอ้อม กระเป๋าขวดนม แม่ตั้งครรภ์ แม่ให้นม แม่ท้อง ทารก

 

1. ดูความจุและฟังก์ชั่น

กระเป๋าแม่ไม่ได้มีไว้สำหรับเก็บของของลูกน้อยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงของใช้ของคุณแม่ด้วย ดังนั้นเวลาที่ต้องเลือกกระเป๋าแม่ควรดูที่ความจุว่ามีขนาดใหญ่พอไหม และมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ในกระเป๋าเพิ่มด้วยหรือเปล่า เช่น ช่องเก็บขวดได้หุ้มฟอยล์อลูมิเนียม หรือมีช่องซิปสำหรับเก็บของใช้ของคุณแม่ไหม

2. ช่องใส่ของยิ่งเยอะยิ่งดี

จำนวนช่องไม่ได้เป็นตัวชี้วัดว่ากระเป๋าแม่ใบนั้นดีหรือไม่ แต่ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการใช้งานของกระเป๋ามากกว่า อย่างเช่นกระเป๋าแม่ของ Mama’s Choice ที่มีช่องใส่ของถึง 15 ขนาด มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่ช่องเก็บขวดนม ช่องเก็บของใช้ของคุณแม่ ช่องสำหรับเก็บเสื้อผ้าและผ้าอ้อมของลูกน้อย ไปจนถึงช่องเก็บขนมและอุปกรณ์อื่นๆ ที่จำเป็น

3. หากระเป๋าที่พกพาสะดวก

ตามท้องตลาดมีกระเป๋าให้คุณแม่ได้เลือกซื้อหลายรุ่นหลายแบบเลย ตั้งแต่กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายไหล่ใบใหญ่ กระเป๋าสะพายไหล่ใบเล็ก ไปจนถึงกระเป๋าสะพายข้าง ซึ่งกระเป๋าเป้จะเป็นกระเป๋าที่เราแนะนำให้คุณแม่ใช้มากกว่าแบบอื่นนะคะ เพราะว่าสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย พกพาสะดวก และไม่ทำให้คุณแม่เจ็บไหล่ด้วยค่ะ

4. เลือกสีและลวดลายที่เป็นแบบ unisex

บางทีกระเป๋าที่ดูน่ารักและมีลวดลายต่างๆ อาจดูน่าซื้อมากกว่า แต่คุณแม่อย่าลืมว่าบางเวลาคุณพ่อก็ต้องเป็นคนสะพายกระเป๋าใบนี้ให้คุณแม่ด้วย ดังนั้นขอแนะนำให้คุณแม่ใช้สีโทนกลางๆ อย่างสีดำ สีเทา สีน้ำเงิน หรือน้ำตาลจะดีกว่าค่ะ 

สำหรับลวดลายกระเป๋าคุณแม่ควรเลือกแบบเรียบง่ายและเป็นแบบ unisex ไว้ก่อน เผื่อเอาไว้ใช้ต่อหากคุณแม่ตั้งครรภ์อีก จะได้ใช้กับลูกชายลูกหญิงได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อลายใหม่ให้สิ้นเปลืองค่ะ 

5. เช็กวัสดุของกระเป๋า

คุณแม่ควรเลือกกระเป๋าที่มีวัสดุคุณภาพ ทนทาน และไม่เสียหายง่าย อย่างพวกวัสดุไนลอน หนัง หรือผ้าฝ้าย และควรเลือกกระเป๋าที่สามารถกันน้ำ หรือกระเป๋าที่ทำความสะอาดง่ายด้วยนะคะ

6. ขนาดและน้ำหนักของกระเป๋า

กระเป๋าใบขนาดกลางเป็นขนาดที่เหมาะที่สุดสำหรับกระเป๋าแม่ หรือกระเป๋าที่มีขนาด 40 × 28 ซม. เพราะเป็นขนาดที่เหมาะกับการสะพายเดินทางไปไหนมาไหน จุของได้มาก และไม่หนักเกินไปค่ะ

7. สะพายแล้วไม่เจ็บ

ควรเลือกกระเป๋าแม่ที่มีสายสะพายกว้าง เพื่อไม่ให้น้ำหนักของกระเป๋าไปกดทับไหล่และหลัง กระเป๋าแม่ Mama’s Choice Multi-Function Diaper Bag เป็นตัวอย่างหนึ่งที่มีสายสะพายไหล่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้ใช้ไม่เจ็บไหล่และปวดหลังเมื่อต้องสะพายเป็นเวลานาน นอกจากนี้กระเป๋าแม่ Mama’s Choice ยังปรับขนาดได้หรือปรับความสั้นความยาวได้ตามต้องการ และด้วยสายสะพายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้ ก็จะช่วยให้คุณแม่และคุณพ่อไม่ปวดหลังค่ะ

8. เช็กคุณภาพโดยรวมของกระเป๋า

อย่าลืมเช็กคุณภาพของซิป ผ้าด้านใน กระดุม หรือวัสดุอื่นๆ ด้วย ซึ่งกระเป๋าแม่ Mama’s Choice Multi-Function Diaper Bag ของเรามาพร้อมกับ

  • เบาะด้านในกันน้ำได้
  • มีตะขอสำหรับแขวนบนรถเข็นเด็ก
  • มีพอร์ต USB เพื่อให้คุณแม่สามารถชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ ได้ทุกที่

กระเป๋าแม่ Mama’s Choice Multi-Function Diaper Bag ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพที่ดีที่สุด มีความปลอดภัย และใช้งานได้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณแม่ต้องใช้ใส่ของในระหว่างเดินทางค่ะ

9. ซื้อตามงบประมาณ

สุดท้ายนี้ คุณแม่ควรเลือกซื้อกระเป๋าตามงบประมาณที่ได้ตั้งไว้ ซึ่งกระเป๋าแม่ Mama’s Choice Multi-Function Diaper Bag ของเรามาพร้อมกับวัสดุคุณภาพเยี่ยม และจำหน่ายในราคาที่คุณแม่ทุกคนเอื้อมถึงแน่นอนค่ะ!

ซื้อเลยตอนนี้ในราคาพิเศษ เพียง 649 บาท จากราคาเต็ม 959 บาท

Mama's Choice กระเป๋าแม่ กระเป๋าผ้าอ้อม กระเป๋าขวดนม แม่ตั้งครรภ์ แม่ให้นม แม่ท้อง ทารก

กระเป๋าแม่ กระเป๋าขวดนม กระเป๋าผ้าอ้อม Mama's Choice

กระเป๋าแม่ กระเป๋าขวดนม กระเป๋าผ้าอ้อม Mama's Choice


Author Kankanid

Kankanid

Content Manager at Mama's Choice

COMMENTS

0 Comments
Leave a comment

Your Cart (0)

Close

เพิ่ม ฿300.00 เพื่อรับสิทธิในการจัดส่งฟรี!

Mini Cart

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า

Shop now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า