Search

น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง มิติใหม่ในการดูแลสุขภาพของคุณแม่

น้ำยาบ้วนปาก ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากที่หลายคนมองข้าม และไม่ค่อยได้ใช้กันเป็นประจำนัก แต่เชื่อไหมคะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จำเป็นมาก ๆ ในการรักษาสุขภาพเหงือกและฟัน เพราะช่วยทำความสะอาดช่องปากได้ดีกว่าการแปรงฟันอย่างเดียวนะคะ โดยเฉพาะคุณแม่ท้องที่เริ่มตั้งครรภ์ เพราะคุณแม่หลายคนมักเจอปัญหาฟันผุ เหงือกเป็นหนอง หรือเลือดออกตามเหงือกได้ง่าย น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง จึงอาจสามารถตอบโจทย์นี้ได้

ปัญหาสุขภาพในช่องปากข้างต้น นอกจากจะทำให้เกิดกลิ่นปากไม่พึงประสงค์แล้ว อาจส่งผลต่อความมั่นใจในการพูดคุยกับคนรอบข้างอีกด้วย ‘น้ำยาบ้วนปาก’ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากอีกอย่างหนึ่ง ที่เหล่าคุณแม่ควรเลือกใช้ เพื่อขจัดปัญหาเหล่านี้และเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง

อย่างไรก็ตาม แม่ท้องก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์โดยเฉพาะ เนื่องจ่ากสารเคมีบางอย่างในน้ำยาบ้วนปากที่ใช้ทั่วไปนั้น อาจส่งผลกระทบต่อลูกน้อยของคุณได้ค่ะ

Mama’s Choice จึงได้คิดค้นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณแม่ท้อง นั่นคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากปราศจากฟลูออไรด์ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพทั้งของคุณแม่และลูกน้อย

 

ทำไมต้องใช้ น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง

เมื่อเริ่มตั้งครรภ์ ฮอร์โมนในร่างกายก็แปรปรวน ขึ้น ๆ ลง ๆ ส่งผลให้แปรงฟันและเกิดเลือดออกที่เหงือกได้ง่าย ไหนจะรู้สึกหิวบ่อย จนต้องกินอยู่เสมอ โดยเฉพาะของเปรี้ยว ของดอง ที่มีกรดมาก รวมทั้งเกิดอาการแพ้ท้อง อาเจียนบ่อย  ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ฟั

นผุได้ง่าย คุณแม่จึงต้องหมั่นแปรงฟันหรือบ้วนปาก เพื่อให้ช่องปากสะอาดตลอดเวลา

คุณแม่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปาก ทั้งยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก ที่อ่อนโยนต่อเด็กในท้องด้วย เพราะส่วนผสมหรือสารเคมีบางอย่างในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากทั่วไปนั้น ส่งผลกระทบต่อพัฒนาการและการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์โดยตรง ซึ่งอาจก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนร้ายแรงตามมาได้

 

น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง ปราศจากฟลูออไรด์ ปลอดภัยไร้กังวล

น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง

เพราะเราเข้าใจดีว่าคุณแม่ทุกคนอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรัก ซึ่งต้องใช้เวลาในการเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน Mama’s Choice ได้คัดสิ่งที่ดีที่สุด มาให้คุณกับคนพิเศษของคุณแล้ว น้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice สูตรปราศจากฟลูออไรด์นี้ เหมาะกับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมลูก เพราะผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีส่วนผสมและสรรพคุณที่เหมาะสมและปลอดภัย โดยมีคุณสมบัติ ดังนี้

 

ปลอดสารเคมีอันตราย

เมื่อเริ่มตั้งครรภ์ คุณแม่ก็ดูแลตัวเองมากขึ้น จะกินจะใช้อะไรก็ต้องอ่านฉลากให้ดี ๆ โดยเฉพาะการหลีกเลี่ยงส่วนผสมหรือสารเคมีบางอย่างที่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง การเลือกน้ำยาบ้วนปากนั้นควรเลือกแบบที่ปลอดฟลูออไรด์และไตรโคลซาน แม้ว่าฟลูออไรด์และไตรโคลซานที่ผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายต่าง ๆ จะช่วยกำจัดแบคทีเรียตามที่เรามักได้ยินตามโฆษณากัน แต่ FDA ระบุว่า ยังไม่มีหลักฐานที่รับรองว่าไตรโคลซานมีประสิทธิภาพขจัดแบคทีเรียได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่ไม่มีส่วนผสมดังกล่าว ซ้ำยังปรากฏข้อมูลว่าการรับสารเคมีดังกล่าวสะสมในร่างกายต่อเนื่อง อาจทำให้เกิดอาการแพ้ตามผิวหนัง ฮอร์โมนผิดปกติ ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ หรือระบบการเจริญพันธ์ุมีปัญหา

ส่วนฟลูออไรด์ที่ช่วยเคลือบฟันให้ดูสวย แข็งแรง ก็มีงานวิจัยชี้ให้เห็นว่า หากคุณแม่ท้องรับสารฟลูออไรด์เข้าไปในร่างกายเป็นเวลานาน ย่อมส่งผลเสียต่อระบบประสาทและไอคิวของเด็กในท้องได้ โดยฟลูออไรด์เป็นพิษต่อระบบประสาท และทำให้ไอคิวของเด็กลดลง

 

น้ำยาบ้วนปาก คนท้อง

 

ผสมสารสกัดธรรมชาติ

การตั้งครรภ์คือช่วงเวลาที่คุณแม่ต้องใส่ใจและดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แน่นอนว่าคุณแม่หลายคนคงมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยน มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอยู่แล้ว น้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์คุณแม่ได้ เพราะเป็นสูตรปราศจากฟลูออไรด์มีส่วนผสมของมินต์และสารสกัดอัลลันโทนิน ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดและบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง

ช่วงเริ่มตั้งครรภ์ คุณแม่อาจเกิดอาการคลื่นไส้ อาเจียนบ่อย ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดกรดในช่องปากได้ง่าย สารสกัดจากมินต์มีสรรพคุณลดความเป็นกรดในช่องปากและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยให้ฟันไม่ผุ เพราะมินต์จะช่วยลดการเกิดไบโอฟิล์มอันเป็นสาเหตุของฟันผุ

ส่วนสารสกัดอัลลันโทนินมีสรรพคุณบรรเทาอาการอักเสบของเนื้อเยื่อและอาการแสบร้อนของแผลตามผิวหนัง คุณแม่ที่มีปัญหาเป็นแผลในช่องปากจึงสามารถใช้ได้หายห่วง

 

ดูแลสุขภาพเหงือกและฟัน

เมื่อเริ่มตั้งครรภ์ คุณแม่หลายคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพช่องปากอยู่ไม่น้อยใช่ไหมคะ หากจะแปรงฟันบ่อย ๆ ก็ยิ่งไปกระตุ้นให้รู้สึกคลื่นไส้ อยากอาเจียน จนพาลไม่อยากแปรงฟัน แต่ถ้าไม่ดูแลทำความสะอาดช่องปากให้ดี ก็จะเกิดกลิ่นปาก ฟันผุ หรือเป็นแผลในช่องปากตามมาได้ หากคุณแม่ใช้น้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice ก็จะกลับมามีลมหายใจหอม สดชื่น ยาวนาน เพราะผลิตภัณฑ์ของเรามีสารสกัดจากคลอโรฟิลล์ที่ช่วยลดกลิ่นปากได้เป็นอย่างดี รวมทั้งมีสรรพคุณลดอาการอักเสบและยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียในแผลด้วยค่ะ

 

น้ำยาบ้วนปาก คนท้อง ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าคุณแม่ท้องควรแปรงฟันหรือบ้วนปากอยู่บ่อย ๆ เพราะคุณแม่มักอาเจียนจากการแพ้ท้อง น้ำลายไหลมากผิดปกติ หรือรู้สึกหิวบ่อย ทำให้กินจุบกินจิบตลอดเวลา  Mama’s Choice จึงออกแบบบรรจุภัณฑ์ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ช่วยให้คุณแม่นำติดตัวไปใช้ทำความสะอาดสุขภาพช่องปากได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมดูแลเหงือกและฟัน มั่นใจในความปลอดภัยต่อคุณแม่และลูกน้อยค่ะ

หากคุณแม่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและรักษาสุขภาพเหงือกและฟัน ลองนำคุณสมบัติข้างต้นเหล่านี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อดูได้นะคะ

ส่วนคุณแม่คนไหนที่สนใจ อยากลองใช้ดู สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้า ได้ที่นี่เลยค่ะ

น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง

ratchadaporn

Your Cart (0)

Close

เพิ่ม ฿300.00 เพื่อรับสิทธิในการจัดส่งฟรี!

Mini Cart

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า

Shop now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า