Search

น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง มิติใหม่ในการดูแลสุขภาพของคุณแม่

น้ำยาบ้วนปาก ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากที่หลายคนมองข้าม และไม่ค่อยได้ใช้กันเป็นประจำนัก แต่เชื่อไหมคะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จำเป็นมาก ๆ ในการรักษาสุขภาพเหงือกและฟัน เพราะช่วยทำความสะอาดช่องปากได้ดีกว่าการแปรงฟันอย่างเดียวนะคะ โดยเฉพาะคุณแม่ท้องที่เริ่มตั้งครรภ์ เพราะคุณแม่หลายคนมักเจอปัญหาฟันผุ เหงือกเป็นหนอง หรือเลือดออกตามเหงือกได้ง่าย น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง จึงอาจสามารถตอบโจทย์นี้ได้

ปัญหาสุขภาพในช่องปากข้างต้น นอกจากจะทำให้เกิดกลิ่นปากไม่พึงประสงค์แล้ว อาจส่งผลต่อความมั่นใจในการพูดคุยกับคนรอบข้างอีกด้วย ‘น้ำยาบ้วนปาก’ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากอีกอย่างหนึ่ง ที่เหล่าคุณแม่ควรเลือกใช้ เพื่อขจัดปัญหาเหล่านี้และเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง

อย่างไรก็ตาม แม่ท้องก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์โดยเฉพาะ เนื่องจ่ากสารเคมีบางอย่างในน้ำยาบ้วนปากที่ใช้ทั่วไปนั้น อาจส่งผลกระทบต่อลูกน้อยของคุณได้ค่ะ

Mama’s Choice จึงได้คิดค้นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณแม่ท้อง นั่นคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากปราศจากฟลูออไรด์ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพทั้งของคุณแม่และลูกน้อย

 

ทำไมต้องใช้ น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง

เมื่อเริ่มตั้งครรภ์ ฮอร์โมนในร่างกายก็แปรปรวน ขึ้น ๆ ลง ๆ ส่งผลให้แปรงฟันและเกิดเลือดออกที่เหงือกได้ง่าย ไหนจะรู้สึกหิวบ่อย จนต้องกินอยู่เสมอ โดยเฉพาะของเปรี้ยว ของดอง ที่มีกรดมาก รวมทั้งเกิดอาการแพ้ท้อง อาเจียนบ่อย  ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ฟั

นผุได้ง่าย คุณแม่จึงต้องหมั่นแปรงฟันหรือบ้วนปาก เพื่อให้ช่องปากสะอาดตลอดเวลา

คุณแม่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปาก ทั้งยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก ที่อ่อนโยนต่อเด็กในท้องด้วย เพราะส่วนผสมหรือสารเคมีบางอย่างในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากทั่วไปนั้น ส่งผลกระทบต่อพัฒนาการและการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์โดยตรง ซึ่งอาจก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนร้ายแรงตามมาได้

 

น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง ปราศจากฟลูออไรด์ ปลอดภัยไร้กังวล

น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง

เพราะเราเข้าใจดีว่าคุณแม่ทุกคนอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรัก ซึ่งต้องใช้เวลาในการเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน Mama’s Choice ได้คัดสิ่งที่ดีที่สุด มาให้คุณกับคนพิเศษของคุณแล้ว น้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice สูตรปราศจากฟลูออไรด์นี้ เหมาะกับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมลูก เพราะผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีส่วนผสมและสรรพคุณที่เหมาะสมและปลอดภัย โดยมีคุณสมบัติ ดังนี้

 

ปลอดสารเคมีอันตราย

เมื่อเริ่มตั้งครรภ์ คุณแม่ก็ดูแลตัวเองมากขึ้น จะกินจะใช้อะไรก็ต้องอ่านฉลากให้ดี ๆ โดยเฉพาะการหลีกเลี่ยงส่วนผสมหรือสารเคมีบางอย่างที่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง การเลือกน้ำยาบ้วนปากนั้นควรเลือกแบบที่ปลอดฟลูออไรด์และไตรโคลซาน แม้ว่าฟลูออไรด์และไตรโคลซานที่ผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายต่าง ๆ จะช่วยกำจัดแบคทีเรียตามที่เรามักได้ยินตามโฆษณากัน แต่ FDA ระบุว่า ยังไม่มีหลักฐานที่รับรองว่าไตรโคลซานมีประสิทธิภาพขจัดแบคทีเรียได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่ไม่มีส่วนผสมดังกล่าว ซ้ำยังปรากฏข้อมูลว่าการรับสารเคมีดังกล่าวสะสมในร่างกายต่อเนื่อง อาจทำให้เกิดอาการแพ้ตามผิวหนัง ฮอร์โมนผิดปกติ ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ หรือระบบการเจริญพันธ์ุมีปัญหา

ส่วนฟลูออไรด์ที่ช่วยเคลือบฟันให้ดูสวย แข็งแรง ก็มีงานวิจัยชี้ให้เห็นว่า หากคุณแม่ท้องรับสารฟลูออไรด์เข้าไปในร่างกายเป็นเวลานาน ย่อมส่งผลเสียต่อระบบประสาทและไอคิวของเด็กในท้องได้ โดยฟลูออไรด์เป็นพิษต่อระบบประสาท และทำให้ไอคิวของเด็กลดลง

 

น้ำยาบ้วนปาก คนท้อง

 

ผสมสารสกัดธรรมชาติ

การตั้งครรภ์คือช่วงเวลาที่คุณแม่ต้องใส่ใจและดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แน่นอนว่าคุณแม่หลายคนคงมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยน มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอยู่แล้ว น้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์คุณแม่ได้ เพราะเป็นสูตรปราศจากฟลูออไรด์มีส่วนผสมของมินต์และสารสกัดอัลลันโทนิน ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดและบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง

ช่วงเริ่มตั้งครรภ์ คุณแม่อาจเกิดอาการคลื่นไส้ อาเจียนบ่อย ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดกรดในช่องปากได้ง่าย สารสกัดจากมินต์มีสรรพคุณลดความเป็นกรดในช่องปากและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยให้ฟันไม่ผุ เพราะมินต์จะช่วยลดการเกิดไบโอฟิล์มอันเป็นสาเหตุของฟันผุ

ส่วนสารสกัดอัลลันโทนินมีสรรพคุณบรรเทาอาการอักเสบของเนื้อเยื่อและอาการแสบร้อนของแผลตามผิวหนัง คุณแม่ที่มีปัญหาเป็นแผลในช่องปากจึงสามารถใช้ได้หายห่วง

 

ดูแลสุขภาพเหงือกและฟัน

เมื่อเริ่มตั้งครรภ์ คุณแม่หลายคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพช่องปากอยู่ไม่น้อยใช่ไหมคะ หากจะแปรงฟันบ่อย ๆ ก็ยิ่งไปกระตุ้นให้รู้สึกคลื่นไส้ อยากอาเจียน จนพาลไม่อยากแปรงฟัน แต่ถ้าไม่ดูแลทำความสะอาดช่องปากให้ดี ก็จะเกิดกลิ่นปาก ฟันผุ หรือเป็นแผลในช่องปากตามมาได้ หากคุณแม่ใช้น้ำยาบ้วนปาก Mama’s Choice ก็จะกลับมามีลมหายใจหอม สดชื่น ยาวนาน เพราะผลิตภัณฑ์ของเรามีสารสกัดจากคลอโรฟิลล์ที่ช่วยลดกลิ่นปากได้เป็นอย่างดี รวมทั้งมีสรรพคุณลดอาการอักเสบและยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียในแผลด้วยค่ะ

 

น้ำยาบ้วนปาก คนท้อง ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าคุณแม่ท้องควรแปรงฟันหรือบ้วนปากอยู่บ่อย ๆ เพราะคุณแม่มักอาเจียนจากการแพ้ท้อง น้ำลายไหลมากผิดปกติ หรือรู้สึกหิวบ่อย ทำให้กินจุบกินจิบตลอดเวลา  Mama’s Choice จึงออกแบบบรรจุภัณฑ์ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ช่วยให้คุณแม่นำติดตัวไปใช้ทำความสะอาดสุขภาพช่องปากได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมดูแลเหงือกและฟัน มั่นใจในความปลอดภัยต่อคุณแม่และลูกน้อยค่ะ

หากคุณแม่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและรักษาสุขภาพเหงือกและฟัน ลองนำคุณสมบัติข้างต้นเหล่านี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อดูได้นะคะ

ส่วนคุณแม่คนไหนที่สนใจ อยากลองใช้ดู สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้า ได้ที่นี่เลยค่ะ

น้ำยาบ้วนปาก สำหรับ คนท้อง

SHARE THIS POST

ratchadaporn

Featured Article
Card image
ไขทุกข้อข้องใจที่...
Learn more
Card image
'การนวดออกซิโทซิน'...
Learn more
Card image
สาร SLS อันตรายสำหรับ...
Learn more
Card image
15 อาการคนท้อง...
Learn more

Your Cart (0)

Close

Add ฿300.00 to earn Free shipping!

Mini Cart

Your cart is empty.

Shop now