Search

อาการท้องแตกลายเกิดจากอะไร? ครีมทาท้องลายจะช่วยได้ไหม?

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ประมาณ 8 ใน 10 คน มักจะมีปัญหาเรื่องผิวแตกลาย ท้องลาย ซึ่งผิวแตกลายจะมีลักษณะเป็นเส้นริ้ว อาจเป็นสีชมพู แดงม่วง หรือน้ำตาล ขึ้นอยู่กับสีผิวของคุณแม่แต่ละคน และมักจะปรากฏที่หน้าท้อง ต้นขา และหน้าอกส่วนบน สัญญาณแรกของผิวแตกลายคืออาการคันบริเวณที่ผิวหนังบางลง แต่ผิวแตกลายไม่เป็นอันตราย และไม่ก่อให้เกิดปัญหาทางการแพทย์ ที่สำคัญ รอยแตกลายสามารถลบเลือนได้ หากใช้ ครีมทาท้องลาย ที่มีประสิทธิภาพ

 

สาเหตุของ ผิวแตกลาย ท้องลาย

ผิวแตกลายเป็นเรื่องปกติมาก แต่ก็ส่งผลกระทบต่อคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ได้ ผิวแตกลายจะเกิดขึ้นเมื่อผิวหนังถูกยืดออก เช่น การเติบโตของร่างกายในช่วงวัยรุ่น การที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเมื่อตั้งครรภ์ 

นอกจากนี้ ผิวแตกลายเกิดขึ้นจากผิวหนังชั้นกลาง (หนังแท้) เกิดการยืดและแตกในที่ต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม ผิวจะแตกลายหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคุณแม่ในแต่ละคนด้วย เนื่องจากผิวของบางคนก็มีความยืดหยุ่นกว่า

ปัญหาผิวแตกลาย เป็นปัญหาที่ไม่มีคนท้องคนไหนอยากเจอ แต่จะมีแบรนด์ไหนที่สามารถป้องกันและลดเลือนผิวแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และขณะเดียวกันก็ปลอดภัยสำหรับคนท้อง มากไปกว่า Mama’s Choice Stretch Mark Cream อาจฟังดูเหมือนการโฆษณาทั่วไป แต่ถ้าคุณแม่ได้ทราบเหตุผล 3 ข้อนี้แล้ว จะเข้าใจว่า ทำไม ต้องเลือกครีมทาท้องลายของ Mama’s Choice และควรแนะนำแม่ๆ ท่านอื่นด้วย

 

3 เหตุผล ที่ทำให้ ครีมทาท้องลาย ของเราต่างจากทั่วไป

ลดราคาพิเศษ เหลือเพียง 289.- จาก 319.- | จัดส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ 300.-

1. 97% ของแม่ท้องที่ได้ทดลอง รู้สึกถึงความกระชับและชุ่มชื้นของผิว ทันทีที่เริ่มใช้ 

เราได้ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์นี้กับแม่ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์ทั้งหมด 35 คน ภายในเวลา 14 วัน ผลทดสอบแสดงให้เห็นว่า 97% ของแม่กลุ่มนี้ เกิดการเปลี่ยนแปลงของผิวที่สังเกตเห็นได้ชัดว่ามีความกระชับและชุ่มชื้นขึ้น โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง และ กระดูกเชิงกราน ซึ่งเป็นส่วนที่ผิวถูกยืดขยายมากที่สุด

นอกจากนี้ แม่ทุกคนยังยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ครีมทาท้องลายของ Mama’s Choice แล้วรู้สึกเย็นผิว ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ

2. ลดเลือนรอยแตกลายอย่างรวดเร็ว

สำหรับแม่ท้องท่านใดที่เกิดรอยแตกลายขึ้นแล้ว ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะครีมทาท้องลายของเราไม่ใช่แค่ป้องกันริ้วรอยก่อนเกิด แต่ยังช่วยลดเลือนรอยแตกให้ดูจางลงด้วย เพียงแค่ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น (หรือบ่อยตามต้องการ) ต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน ก็จะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน แต่ถ้าแม่อยากป้องกันก่อนที่จะเกิดผิวแตกลาย ลองทำตามคำแนะนำนี้ดูนะคะ คลิกที่นี่

3. ลดอาการคันผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

แน่นอนว่าอาการคันบริเวณผิวหน้าท้องเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของคนท้อง เพราะเมื่อเข้าสู่ภาวะตั้งครรภ์ ผิวของแม่จึงมีความอ่อนไหวมากขึ้น ทั้งที่เกิดจากฮอร์โมน และทั้งหน้าท้องที่ขยายขึ้นอย่างรวดเร็ว ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice Stretch Mark Cream จึงเป็นคำตอบให้กับปัญหาผิวของคนท้องอย่างครบด้าน เพราะนอกจากช่วยปกป้องริ้วรอยแตกลายได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังช่วยบรรเทาอาการคันผิวของแม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมทาท้องลาย ครีมลดรอยแตกลาย Mama's Choice

ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice Stretch Mark Cream คนท้องใช้ได้ ปลอดภัย ไร้พาราเบน มั่นใจได้ 100%

 • ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แม้ในผิวที่บอบบาง (Hypoallergenic Tested)
  ผลิตภัณฑ์ของ Mama’s Choice ผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือผื่นแพ้  เพราะไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย
 • ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
  ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบและได้รับการยืนยันจากแพทย์เฉพาะทางว่าปลอดภัย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางที่สุด
 • ปราศจากสารพาราเบน และไม่มีแอลกอฮอล์
  ผลิตภัณฑ์ของ Mama’s Choice ใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัย ใช้วัตถุดิบธรรมชาติ และได้รับมาตรฐานฮาลาล  นอกเหนือจากนี้ ยังมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อทั้งแม่และทารกในครรภ์ เพราะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือพาราเบน แม่จึงมั่นใจได้ว่าไม่เกิดการสะสมของสารเคมีในระยะยาว
 • มีส่วนผสมของวัตถุดิบพิเศษ สูตรเฉพาะของ Mama’s Choice
  ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice มีส่วนผสมของ ไลโปเบล โซยาไกลโคน (Lipobelle Soyaglicone) สารสำคัญจากถั่วเหลืองที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งความเสียหายของผิวที่ขยายอย่างรวดเร็วของคุณแม่ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถกระชับและลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากผิวแตกลายงาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าครีมทั่วไปถึง 12% และยังอุดมไปด้วยความเข้มข้นของว่านหางจระเข้, เชียบัตเตอร์ น้ำมันมะกอก และน้ำมันโจโจ้บา ที่ช่วยเพิ่มน้ำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ไม่คัน ไม่แตกเพิ่ม ใช้แล้วผิวเย็น ปกป้องได้ทุกส่วนของร่างกาย

เคล็ดลับ (ไม่) ดูแลรอยแตกลายโดยใช้วิธีปัง x2!

Mama's Choice Stretch Mark Cream Complete Solution

สำหรับคุณแม่ที่มีรอยแตกลายสีขาว แนะนำให้ใช้ Mama’s Choice Stretch Mark Complete Solution เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

ประกอบด้วย Mama’s Choice Stretch Mark Serum เซรั่มลดรอยแตกลายที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 92% เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดใช้ทาลงบนผิวเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง

ถัดมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยแตกลายให้ดียิ่งขึ้นควรบำรุงต่อด้วย Mama’s Choice Stretch Mark Cream ครีมลดรอยแตกลายที่มีสารสกัดว่านหางจระเข้และไลโปเบล โซยาไกลโคน (Lipobelle Soyaglycone) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับผิว ยับยั้งความเสียหายของผิว และลดอาการคัน

ปิดท้ายด้วย Mama’s Choice Massage Roller ไม้นวดลูกกลิ้ง สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บรรเทาอาการปวดเมื่อย กระชับผิว อีกทั้งคุณแม่ยังสามารถใช้เพื่อนวดให้เซรั่มหรือครีมซึมซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และควรทาวันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้าและก่อนนอนเป็นประจำเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

Stretch Mark Complete Solution

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

พาราเบน ใน เครื่องสำอาง ภัยเงียบที่ต้องหยุดก่อนจะสาย

‘สารสกัดจากถั่วเหลือง’ ส่วนผสมสกินแคร์ยอดฮิตเพื่อผิวเรียบเนียนและเต่งตึง

เจ็บหัวนม เจ็บเต้านม! มีวิธีแก้ไขสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่

Author ratchadaporn

ratchadaporn

COMMENTS

0 Comments
Leave a comment

Your Cart (0)

Close

เพิ่ม ฿300.00 เพื่อรับสิทธิในการจัดส่งฟรี!

Mini Cart

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า

Shop now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า