Search

มาทำความรู้จักอาการท้องแตกลาย และผู้ช่วยที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาให้หมดไป

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ประมาณ 8 ใน 10 คน มักจะมีปัญหาเรื่องผิวแตกลาย ท้องลาย ซึ่งผิวแตกลายจะมีลักษณะเป็นเส้นริ้ว อาจเป็นสีชมพู แดงม่วง หรือน้ำตาล ขึ้นอยู่กับสีผิวของคุณแม่แต่ละคน และมักจะปรากฏที่หน้าท้อง ต้นขา และหน้าอกส่วนบน 

สัญญาณแรกของ ผิวแตกลาย คืออาการคันบริเวณที่ผิวหนังบางลง แต่ ผิวแตกลาย ไม่เป็นอันตราย และไม่ก่อให้เกิดปัญหาทางการแพทย์ 

 

สาเหตุของ ผิวแตกลาย ท้องลาย

ผิวแตกลายเป็นเรื่องปกติมาก แต่ก็ส่งผลกระทบต่อคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ได้ ผิวแตกลายจะเกิดขึ้นเมื่อผิวหนังถูกยืดออก เช่น การเติบโตของร่างกายในช่วงวัยรุ่น การที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเมื่อตั้งครรภ์ 

นอกจากนี้ ผิวแตกลายเกิดขึ้นจากผิวหนังชั้นกลาง (หนังแท้) เกิดการยืดและแตกในที่ต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม ผิวจะแตกลายหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคุณแม่ในแต่ละคนด้วย เนื่องจากผิวของบางคนก็มีความยืดหยุ่นกว่า

ปัญหาผิวแตกลาย เป็นปัญหาที่ไม่มี คนท้อง คนไหนอยากเจอ แต่จะมีแบรนด์ไหนที่สามารถป้องกันและลดเลือน ผิวแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และขณะเดียวกันก็ปลอดภัยสำหรับคนท้อง มากไปกว่า Mama’s Choice Stretch Mark Cream อาจฟังดูเหมือนการโฆษณาทั่วไป แต่ถ้าคุณแม่ได้ทราบเหตุผล 3 ข้อนี้แล้ว จะเข้าใจว่า ทำไม ต้องเลือก ครีมทาท้อง ของ Mama’s Choice และควรแนะนำแม่ ๆ ท่านอื่นด้วย

 

3 เหตุผล ที่ทำให้ ครีมทาท้องลาย ของเราต่างจากทั่วไป

1. 97% ของแม่ท้องที่ได้ทดลอง รู้สึกถึงความกระชับและชุ่มชื้นของผิว ทันทีที่เริ่มใช้

เราได้ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์นี้กับแม่ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์ทั้งหมด 35 คน ภายในเวลา 14 วัน ผลทดสอบแสดงให้เห็นว่า 97% ของแม่กลุ่มนี้ เกิดการเปลี่ยนแปลงของผิวที่สังเกตเห็นได้ชัดว่ามีความกระชับและชุ่มชื้นขึ้น โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง และ กระดูกเชิงกราน ซึ่งเป็นส่วนที่ผิวถูกยืดขยายมากที่สุด

นอกจากนี้ แม่ทุกคนยังยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ครีมทาท้อง ของ Mama’s Choice ใช้แล้วรู้สึกเย็นผิว ชุ่มฉ่ำ ไม่เหนอะหนะ

2. ลดเลือนรอยแตกลายอย่างรวดเร็ว

สำหรับแม่ท้องท่านใดที่เกิดรอยแตกลายขึ้นแล้ว ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะครีมทาท้องลายของเรา ไม่ใช่แค่ป้องกันริ้วรอยก่อนเกิด แต่ยังช่วยลบรอยแตกลายงาให้ดูจางลงด้วย เพียงแค่ใช้เป็นประจำจนเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วจนน่าแปลกใจ แต่ถ้าแม่อยากป้องกันก่อนที่จะเกิดผิวแตกลาย ลองทำตามคำแนะนำนี้ดูนะคะ คลิกที่นี่

3. ลดอาการคันผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

แน่นอนว่า อาการคัน บริเวณผิวหน้าท้องเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของคนท้อง เพราะเมื่อเข้าสู่ภาวะตั้งครรภ์ ผิวของแม่จึงมีความอ่อนไหวมากขึ้น ทั้งที่เกิดจากฮอร์โมน และทั้งหน้าท้องที่ขยายขึ้นอย่างรวดเร็ว  Mama’s Choice Stretch Mark Cream จึงเป็นคำตอบให้กับปัญหาผิวของคนท้องอยากครบด้าน เพราะนอกจากช่วยปกป้องริ้วรอยแตกลายได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังช่วยขจัดอาการคันผิวของแม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice Stretch Mark Cream คนท้องใช้ได้ ปลอดภัย ไร้พาราเบน มั่นใจได้ 100%

 • ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แม้ในผิวที่บอบบาง (Hypoallergenic tested)
  ผลิตภัณฑ์ของ Mama’s Choice ของตัวผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือผื่นแพ้  เพราะไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย
 • ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
  ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบและได้รับการยืนยันจากแพทย์เฉพาะทางว่าปลอดภัย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางที่สุด
 • ปราศจากสารพาราเบน และไม่มีแอลกอฮอล์
  ผลิตภัณฑ์ของ Mama’s Choice ใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัย ใช้วัตถุดิบธรรมชาติ และได้รับมาตรฐานฮาลาล  ซึ่งนอกเหนือจากนี้ ยังมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยต่อทั้งแม่และทารกในครรภ์ เพราะส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือ พาราเบน แม่จึงมั่นใจได้ว่าไม่เกิดการสะสมของสารเคมีในระยะยาว
 • มีส่วนผสมของวัตถุดิบพิเศษ สูตรเฉพาะของ Mama’s Choice
  ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice มีส่วนผสมของ ไลโปเบล โซยาไกลโคน (Lipobelle Soyaglicone) สารสำคัญจากถั่วเหลืองที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งความเสียหายของผิวที่ขยายอย่างรวดเร็วของคุณแม่ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถกระชับและลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากผิวแตกลายงาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าครีมทั่วไปถึง 12% และยังอุดมไปด้วยความเข้มข้นของ Alo Vera, Shea Butter & Olive Oil และ Jojoba Oil ที่ช่วยเพิ่มน้ำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ไม่คัน ไม่แตกเพิ่ม ใช้แล้วผิวเย็น ปกป้องได้ทุกส่วนของร่างกาย

แม่อยากลองใช้บ้างรึยังคะ! ติดตามประสบการณ์ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Mama’s Choice หรือตามไปดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมได้นะคะ

ผู้ใช้จริงยืนยัน ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice คือ The Best!

ครีมทาท้องลาย

SHARE THIS POST

ratchadaporn

Featured Article
Card image
ไขทุกข้อข้องใจที่...
Learn more
Card image
'การนวดออกซิโทซิน'...
Learn more
Card image
สาร SLS อันตรายสำหรับ...
Learn more
Card image
15 อาการคนท้อง...
Learn more

Your Cart (0)

Close

Add ฿300.00 to earn Free shipping!

Mini Cart

Your cart is empty.

Shop now