Search

อาการท้องแตกลายเกิดจากอะไร? ครีมทาท้องลายจะช่วยได้ไหม?

 

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ประมาณ 8 ใน 10 คน มักจะมีปัญหาเรื่องผิวแตกลาย ท้องลาย ซึ่งผิวแตกลายจะมีลักษณะเป็นเส้นริ้ว อาจเป็นสีชมพู แดงม่วง หรือน้ำตาล ขึ้นอยู่กับสีผิวของคุณแม่แต่ละคน และมักจะปรากฏที่หน้าท้อง ต้นขา และหน้าอกส่วนบน สัญญาณแรกของผิวแตกลายคืออาการคันบริเวณที่ผิวหนังบางลง แต่ผิวแตกลายไม่เป็นอันตราย และไม่ก่อให้เกิดปัญหาทางการแพทย์ ที่สำคัญ รอยแตกลายสามารถลบเลือนได้ หากใช้ ครีมทาท้องลาย ที่มีประสิทธิภาพ

 

สาเหตุของ ผิวแตกลาย ท้องลาย

ผิวแตกลายเป็นเรื่องปกติมาก แต่ก็ส่งผลกระทบต่อคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ได้ ผิวแตกลายจะเกิดขึ้นเมื่อผิวหนังถูกยืดออก เช่น การเติบโตของร่างกายในช่วงวัยรุ่น การที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเมื่อตั้งครรภ์ 

นอกจากนี้ ผิวแตกลายเกิดขึ้นจากผิวหนังชั้นกลาง (หนังแท้) เกิดการยืดและแตกในที่ต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม ผิวจะแตกลายหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคุณแม่ในแต่ละคนด้วย เนื่องจากผิวของบางคนก็มีความยืดหยุ่นกว่า

ปัญหาผิวแตกลาย เป็นปัญหาที่ไม่มีคนท้องคนไหนอยากเจอ แต่จะมีแบรนด์ไหนที่สามารถป้องกันและลดเลือนผิวแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และขณะเดียวกันก็ปลอดภัยสำหรับคนท้อง มากไปกว่า Mama’s Choice Stretch Mark Cream อาจฟังดูเหมือนการโฆษณาทั่วไป แต่ถ้าคุณแม่ได้ทราบเหตุผล 3 ข้อนี้แล้ว จะเข้าใจว่า ทำไม ต้องเลือกครีมทาท้องลายของ Mama’s Choice และควรแนะนำแม่ๆ ท่านอื่นด้วย

 

3 เหตุผล ที่ทำให้ ครีมทาท้องลาย ของเราต่างจากทั่วไป

ลดราคาพิเศษ เหลือเพียง 289.- จาก 319.- | จัดส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ 300.-

1. 97% ของแม่ท้องที่ได้ทดลอง รู้สึกถึงความกระชับและชุ่มชื้นของผิว ทันทีที่เริ่มใช้ 

เราได้ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์นี้กับแม่ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์ทั้งหมด 35 คน ภายในเวลา 14 วัน ผลทดสอบแสดงให้เห็นว่า 97% ของแม่กลุ่มนี้ เกิดการเปลี่ยนแปลงของผิวที่สังเกตเห็นได้ชัดว่ามีความกระชับและชุ่มชื้นขึ้น โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง และ กระดูกเชิงกราน ซึ่งเป็นส่วนที่ผิวถูกยืดขยายมากที่สุด

นอกจากนี้ แม่ทุกคนยังยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ครีมทาท้องลายของ Mama’s Choice แล้วรู้สึกเย็นผิว ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ

2. ลดเลือนรอยแตกลายอย่างรวดเร็ว

สำหรับแม่ท้องท่านใดที่เกิดรอยแตกลายขึ้นแล้ว ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะครีมทาท้องลายของเราไม่ใช่แค่ป้องกันริ้วรอยก่อนเกิด แต่ยังช่วยลดเลือนรอยแตกให้ดูจางลงด้วย เพียงแค่ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น (หรือบ่อยตามต้องการ) ต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน ก็จะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน แต่ถ้าแม่อยากป้องกันก่อนที่จะเกิดผิวแตกลาย ลองทำตามคำแนะนำนี้ดูนะคะ คลิกที่นี่

3. ลดอาการคันผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

แน่นอนว่าอาการคันบริเวณผิวหน้าท้องเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของคนท้อง เพราะเมื่อเข้าสู่ภาวะตั้งครรภ์ ผิวของแม่จึงมีความอ่อนไหวมากขึ้น ทั้งที่เกิดจากฮอร์โมน และทั้งหน้าท้องที่ขยายขึ้นอย่างรวดเร็ว ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice Stretch Mark Cream จึงเป็นคำตอบให้กับปัญหาผิวของคนท้องอย่างครบด้าน เพราะนอกจากช่วยปกป้องริ้วรอยแตกลายได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังช่วยบรรเทาอาการคันผิวของแม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมทาท้องลาย ครีมลดรอยแตกลาย Mama's Choice

ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice Stretch Mark Cream คนท้องใช้ได้ ปลอดภัย ไร้พาราเบน มั่นใจได้ 100%

 • ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แม้ในผิวที่บอบบาง (Hypoallergenic Tested)
  ผลิตภัณฑ์ของ Mama’s Choice ผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือผื่นแพ้  เพราะไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย
 • ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
  ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบและได้รับการยืนยันจากแพทย์เฉพาะทางว่าปลอดภัย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางที่สุด
 • ปราศจากสารพาราเบน และไม่มีแอลกอฮอล์
  ผลิตภัณฑ์ของ Mama’s Choice ใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัย ใช้วัตถุดิบธรรมชาติ และได้รับมาตรฐานฮาลาล  นอกเหนือจากนี้ ยังมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อทั้งแม่และทารกในครรภ์ เพราะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือพาราเบน แม่จึงมั่นใจได้ว่าไม่เกิดการสะสมของสารเคมีในระยะยาว
 • มีส่วนผสมของวัตถุดิบพิเศษ สูตรเฉพาะของ Mama’s Choice
  ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice มีส่วนผสมของ ไลโปเบล โซยาไกลโคน (Lipobelle Soyaglicone) สารสำคัญจากถั่วเหลืองที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งความเสียหายของผิวที่ขยายอย่างรวดเร็วของคุณแม่ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถกระชับและลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากผิวแตกลายงาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าครีมทั่วไปถึง 12% และยังอุดมไปด้วยความเข้มข้นของว่านหางจระเข้, เชียบัตเตอร์ น้ำมันมะกอก และน้ำมันโจโจ้บา ที่ช่วยเพิ่มน้ำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ไม่คัน ไม่แตกเพิ่ม ใช้แล้วผิวเย็น ปกป้องได้ทุกส่วนของร่างกาย

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

พาราเบน ใน เครื่องสำอาง ภัยเงียบที่ต้องหยุดก่อนจะสาย

‘สารสกัดจากถั่วเหลือง’ ส่วนผสมสกินแคร์ยอดฮิตเพื่อผิวเรียบเนียนและเต่งตึง

เจ็บหัวนม เจ็บเต้านม! มีวิธีแก้ไขสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่

SHARE THIS POST

ratchadaporn

COMMENTS

0 Comments
Leave a comment
Featured Article
Card image
5 เคล็ดลับป้องกัน...
Learn more
Card image
วิธีปั๊มนม...
Learn more
Card image
เช็กลิสต์...
Learn more
Card image
อาการแพ้ท้อง...
Learn more

Your Cart (0)

Close

เพิ่ม ฿300.00 เพื่อรับสิทธิในการจัดส่งฟรี!

Mini Cart

ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า

Shop now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า